Blog

Tieng anh IELTS – English IELTS

(English below)

Tieng anh IELTS

Bạn đang có kế hoạch làm bài kiểm tra tiếng Anh IELTS? Nếu vậy, bạn sẽ cần phải biết những gì mong đợi trong bài kiểm tra. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về bài kiểm tra tiếng Anh của IELTS, bao gồm cả những gì mà trong bài kiểm tra và cách mà nó ghi điểm. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo về cách chuẩn bị cho bài kiểm tra tiếng Anh của IELTS.

Bài kiểm tra tiếng Anh của IELTS là gì?

Bài kiểm tra tiếng Anh của IELTS là một bài kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh quốc tế do Hội đồng Anh, IDP: IELTS Australia và Đại học Cambridge ESOL thực hiện. Bài kiểm tra tiếng Anh của IELTS được sử dụng để đánh giá trình độ tiếng Anh của những người nói tiếng Anh không bản địa muốn học hoặc làm việc ở một quốc gia nói tiếng Anh.

Những gì trong bài kiểm tra tiếng Anh của IELTS?

Bài kiểm tra tiếng Anh của IELTS có bốn phần: nghe, đọc, viết và nói. Các phần lắng nghe và đọc là nhiều sự lựa chọn, và các phần viết và nói dựa trên bài luận.

Bài kiểm tra tiếng Anh IELTS được ghi điểm như thế nào?

Bài kiểm tra tiếng Anh của IELTS được ghi theo thang điểm 9, với mỗi ban nhạc đại diện cho một mức độ thành thạo tiếng Anh khác nhau. Điểm số bạn nhận được trong bài kiểm tra tiếng Anh của IELTS sẽ phụ thuộc vào mức độ bạn làm trên mỗi bốn phần của bài kiểm tra.

Mẹo chuẩn bị cho bài kiểm tra tiếng Anh IELTS

Nếu bạn có kế hoạch làm bài kiểm tra tiếng Anh IELTS, có một vài điều bạn có thể làm để chuẩn bị. Đầu tiên, chúng tôi khuyên bạn nên làm quen với định dạng của bài kiểm tra và các loại câu hỏi sẽ được hỏi. Bạn có thể làm điều này bằng cách thực hiện các bài kiểm tra thực hành hoặc bằng cách xem xét các tài liệu chuẩn bị kiểm tra tiếng Anh IELTS. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét các kỹ năng tiếng Anh của mình bằng cách nghiên cứu ngữ pháp, từ vựng, và đọc và nghe các tài liệu tiếng Anh. Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng bạn cho mình đủ thời gian để chuẩn bị cho bài kiểm tra tiếng Anh của IELTS. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu chuẩn bị ít nhất hai tháng trước ngày thử nghiệm.

Hệ thống kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh quốc tế, hoặc IELTS (/ˈaɪ.ɛlts/), là một bài kiểm tra tiêu chuẩn quốc tế về trình độ tiếng Anh cho người nói tiếng Anh không bản ngữ. Nó được cùng quản lý bởi Hội đồng Anh, IDP: IELTS Australia và Cambridge English Assignment, và được thành lập vào năm 1989.

IELTS là một trong những bài kiểm tra tiếng Anh lớn trên thế giới, những người khác là TOEFL, TOEIC và OPI/OPIC. Theo một cuộc khảo sát của Nghiên cứu Truyền thông Quốc tế, IELTS là bài kiểm tra tiếng Anh được lựa chọn để nhập học đại học ở Úc, Canada và Vương quốc Anh, và được hơn 10.000 tổ chức trên toàn thế giới, bao gồm các trường đại học, nhà tuyển dụng, cơ quan chuyên môn, cơ quan nhập cư và cơ quan nhập cư và Các cơ quan chính phủ khác.

IELTS là bài kiểm tra tiếng Anh cổ phần phổ biến nhất thế giới. Mỗi năm, hơn 3 triệu người làm bài kiểm tra tại hơn 140 quốc gia.

IELTS được thiết kế để đánh giá khả năng ngôn ngữ của các ứng cử viên cần học tập hoặc làm việc trong đó tiếng Anh là ngôn ngữ của giao tiếp. IELTS được công nhận và chấp nhận bởi hơn 10.000 tổ chức trên toàn thế giới, bao gồm các trường đại học, nhà tuyển dụng, cơ quan chuyên môn, cơ quan nhập cư và các cơ quan chính phủ khác.

IELTS là bài kiểm tra bằng tiếng Anh duy nhất trong đó các mô-đun nói và viết được giao trực tiếp bởi một người kiểm tra IELTS được đào tạo. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn đánh giá nhất quán, đáng tin cậy và công bằng về các kỹ năng nói và viết của bạn.

Bài kiểm tra IELTS có bốn thành phần – lắng nghe, đọc, viết và nói. Tất cả các ứng cử viên có cùng các mô -đun nghe và nói. Các ứng cử viên cho phiên bản học thuật của IELTS thực hiện một mô -đun đọc và viết khác cho những ứng viên này tham gia phiên bản đào tạo chung.

Các mô -đun lắng nghe, đọc và viết được hoàn thành trong một lần ngồi. Tuy nhiên, mô -đun nói có thể được thực hiện, tại tùy chọn của trung tâm thi thử, trong khoảng thời gian bảy ngày trước hoặc sau các mô -đun khác.

IELTS Học thuật và đào tạo chung của IELTS được thiết kế để bao gồm toàn bộ khả năng từ người dùng không phải người dùng đến người dùng chuyên gia.

Phiên bản học thuật dành cho những người muốn đăng ký vào các trường đại học và các tổ chức giáo dục đại học khác và cho các chuyên gia như bác sĩ y khoa và y tá muốn học tập hoặc thực hành ở một quốc gia nói tiếng Anh.

Phiên bản đào tạo chung dành cho những người muốn làm kinh nghiệm làm việc hoặc chương trình đào tạo, trường trung học hoặc di cư đến một quốc gia nói tiếng Anh.

Học thuật IELTS được tạo thành từ bốn bài báo – lắng nghe, đọc, viết và nói.

Bài viết, đọc và viết là giống nhau cho cả phiên bản đào tạo học thuật và chung của IELTS.

Bài nói là khác nhau cho hai phiên bản.

Bài kiểm tra IELTS đánh giá khả năng của bạn trong việc nghe, đọc, viết và nói – trong vòng chưa đầy ba giờ.

IELTS được phát triển bởi một số chuyên gia hàng đầu thế giới về đánh giá ngôn ngữ. Nó được quản lý bởi Hội đồng Anh, IDP: Đánh giá ngôn ngữ tiếng Anh của IELTS và Cambridge-vì vậy bạn có thể tự tin rằng đó là một bài kiểm tra chất lượng cao và công bằng.

IELTS được ghi trên thang điểm chín, với mỗi ban nhạc tương ứng với năng lực được chỉ định bằng tiếng Anh. Điểm số được báo cáo trong toàn bộ và một nửa ban nhạc.

IELTS 9 là cấp độ cao nhất và cho biết một người dùng chuyên gia có lệnh hoạt động đầy đủ của ngôn ngữ. Điểm số ở cấp độ này là rất hiếm.

IELTS 8 là cấp cao thứ hai và cho thấy người dùng có năng lực đầy đủ có khả năng đối phó với hầu hết các tình huống có khả năng phát sinh trong khi đi du lịch.

IELTS 7 là một người dùng giỏi có chỉ huy hoạt động của ngôn ngữ, mặc dù thường xuyên không chính xác, sự không chính xác và hiểu lầm.

IELTS 6 là một người dùng có thẩm quyền và có thể giao tiếp trong các tác vụ đơn giản và thường xuyên đòi hỏi một mức độ ngôn ngữ cơ bản.

IELTS 5 là một người dùng khiêm tốn và có thể giao tiếp một cách hạn chế trong các tình huống quen thuộc.

IELTS 4 là một người dùng hạn chế và gặp khó khăn đáng kể trong việc hiểu và sử dụng ngôn ngữ, đặc biệt là trong các tình huống phức tạp.

IELTS 3 là một người dùng cực kỳ hạn chế và chỉ có thể giao tiếp trong các tình huống rất quen thuộc.

IELTS 2 là người dùng không liên tục và có thể giao tiếp bằng các từ bị cô lập hoặc các công thức ngắn trong các tình huống quen thuộc.

IELTS 1 không phải là người dùng và không có khả năng sử dụng ngôn ngữ.

IELTS 0 không thử thi thử, hoặc bài kiểm tra chưa hoàn thành.

Các bài nói và viết được đánh dấu bởi các giám khảo được đào tạo và đủ điều kiện của IELTS. Các bài đọc và nghe được đánh dấu bằng máy tính.

Bài nói là một cuộc phỏng vấn trực tiếp với một giám khảo. Nó được ghi lại.

Giấy viết dài 60 phút và có hai nhiệm vụ.

Nhiệm vụ 1 là một báo cáo dựa trên một số thông tin trực quan (biểu đồ, bảng, biểu đồ hoặc sơ đồ).

Nhiệm vụ 2 là một bài luận.

Bài đọc có ba phần và 40 câu hỏi.

Bạn sẽ có 60 phút để hoàn thành bài đọc.

Bài nghe có bốn phần và 40 câu hỏi.

Bạn sẽ có 30 phút để hoàn thành bài nghe.

IELTS là một bài kiểm tra trên giấy.

thi thử được tổ chức tại hơn 500 địa điểm tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

IELTS được cung cấp tới bốn lần một tháng.

Kết quả kiểm tra IELTS được công bố 13 ngày sau khi kiểm tra.

Kết quả kiểm tra IELTS có giá trị trong hai năm.

Người thực hiện kiểm tra IELTS có thể chọn gửi kết quả của họ tới tối đa năm tổ chức.

Người thực hiện kiểm tra IELTS có thể chọn gửi kết quả của họ đến các tổ chức bổ sung với một khoản phí.

Người thực hiện kiểm tra IELTS có thể chọn gửi kết quả của họ cho họ bằng điện tử.

Người thực hiện kiểm tra IELTS có thể chọn gửi kết quả của họ cho họ qua đường bưu điện.

Người thực hiện kiểm tra IELTS có thể chọn gửi kết quả của họ cho họ bằng fax.

Người thực hiện kiểm tra IELTS có thể chọn gửi kết quả của họ cho họ bằng SMS.

Người thực hiện kiểm tra IELTS có thể chọn gửi kết quả của họ cho họ qua email.

Người tham gia thi thử IELTS có thể chọn kết quả của họ cho họ qua điện thoại.

Người thực hiện thi thử IELTS có thể chọn kết quả của họ cho họ trực tuyến.

Người thực hiện thi thử IELTS có thể chọn kết quả của họ cho họ thông qua một ứng dụng di động.

Người tham gia thi thử IELTS có thể chọn kết quả của họ cho họ thông qua một mẫu giấy.

Người tham gia thi thử IELTS có thể chọn kết quả của họ cho họ tại một trung tâm thi thử IELTS.

Người tham gia thi thử IELTS có thể chọn kết quả của họ cho họ tại địa điểm thi thử IELTS.

Người thực hiện thi thử IELTS có thể chọn kết quả của họ cho họ tại một trang thi thử IELTS.

Người tham gia thi thử IELTS có thể chọn kết quả của họ cho họ tại một trung tâm đăng ký IELTS.

Người tham gia thi thử IELTS có thể chọn kết quả của họ cho họ tại một trung tâm thông tin IELTS.

Người tham gia thi thử IELTS có thể chọn kết quả của họ cho họ tại một trung tâm ứng dụng IELTS.

Người tham gia thi thử IELTS có thể chọn kết quả của họ cho họ tại một tổ chức đối tác của IELTS.

Người tham gia thi thử IELTS có thể chọn kết quả của họ cho họ tại một tổ chức được chỉ định của IELTS.

Người thực hiện thi thử IELTS có thể chọn kết quả của họ cho họ tại một tổ chức được IELTS công nhận.

Người thực hiện thi thử IELTS có thể chọn kết quả của họ cho họ tại một tổ chức đã đăng ký IELTS.

Người tham gia thi thử IELTS có thể chọn kết quả của họ cho họ tại một tổ chức được IELTS công nhận.

Người tham gia thi thử IELTS có thể chọn kết quả của họ cho họ tại một tổ chức liên kết IELTS.

Người tham gia thi thử IELTS có thể chọn kết quả của họ cho họ tại một tổ chức được IELTS phê duyệt.

Người thực hiện thi thử IELTS có thể chọn kết quả của họ được phát hành cho họ bởi Trung tâm thi thử IELTS địa phương của họ.

Tags: IELTS

 


 

English IELTS

Are you planning on taking the IELTS English test? If so, you’re going to need to know what to expect on the test. In this article, we’ll give you an overview of the IELTS English test, including what’s on the test and how it’s scored. We’ll also give you some tips on how to prepare for the IELTS English test.

What is the IELTS English Test?

The IELTS English test is an international English language test that is administered by the British Council, IDP: IELTS Australia, and the University of Cambridge ESOL Examinations. The IELTS English test is used to assess the English language proficiency of non-native English speakers who want to study or work in an English-speaking country.

What’s on the IELTS English Test?

The IELTS English test has four sections: listening, reading, writing, and speaking. The listening and reading sections are multiple-choice, and the writing and speaking sections are essay-based.

How is the IELTS English Test Scored?

The IELTS English test is scored on a 9-band scale, with each band representing a different level of English proficiency. The score you receive on the IELTS English test will depend on how well you do on each of the four sections of the test.

Tips for Preparing for the IELTS English Test

If you’re planning on taking the IELTS English test, there are a few things you can do to prepare. First, we recommend that you familiarize yourself with the format of the test and the types of questions that will be asked. You can do this by taking practice tests or by reviewing IELTS English test prep materials. Additionally, we recommend that you brush up on your English language skills by studying grammar, vocabulary, and reading and listening to English-language materials. Finally, make sure you give yourself enough time to prepare for the IELTS English test. We recommend starting your preparations at least two months before the test date.

The International English Language Testing System, or IELTS (/ˈaɪ.ɛlts/), is an international standardised test of English language proficiency for non-native English language speakers. It is jointly managed by the British Council, IDP: IELTS Australia and Cambridge English Language Assessment, and was established in 1989.

IELTS is one of the major English-language tests in the world, others being the TOEFL, TOEIC and OPI/OPIc. According to a survey by International Communications Research, IELTS is the English-language test of choice for university admission in Australia, Canada and the United Kingdom, and is recognised by over 10,000 organisations worldwide, including universities, employers, professional bodies, immigration authorities and other government agencies.

IELTS is the world’s most popular high-stakes English-language test. Each year, over 3 million people take the test in over 140 countries.

IELTS is designed to assess the language ability of candidates who need to study or work where English is the language of communication. IELTS is recognised and accepted by over 10,000 organisations worldwide, including universities, employers, professional bodies, immigration authorities and other government agencies.

IELTS is the only English-language test where the Speaking and Writing modules are delivered face-to-face by a trained IELTS Examiner. This allows us to provide you with consistent, reliable and fair assessment of your Speaking and Writing skills.

The IELTS test has four components – Listening, Reading, Writing and Speaking. All candidates take the same Listening and Speaking modules. Candidates for the Academic version of IELTS take a different Reading and Writing module to those candidates taking the General Training version.

The Listening, Reading and Writing modules are completed in one sitting. The Speaking module, however, may be taken, at the option of the test centre, in the period seven days before or after the other modules.

IELTS Academic and IELTS General Training are designed to cover the full range of ability from non-user to expert user.

The Academic version is intended for those who want to enrol in universities and other institutions of higher education and for professionals such as medical doctors and nurses who want to study or practise in an English-speaking country.

The General Training version is for those who want to do work experience or training programs, secondary school or migrate to an English-speaking country.

IELTS Academic is made up of four papers – Listening, Reading, Writing and Speaking.

The Listening, Reading and Writing papers are the same for both Academic and General Training versions of IELTS.

The Speaking paper is different for the two versions.

The IELTS test assesses your abilities in listening, reading, writing and speaking – in less than three hours.

IELTS is developed by some of the world’s leading experts in language assessment. It is administered by British Council, IDP: IELTS Australia and Cambridge English Language Assessment – so you can be confident that it is a high-quality and fair test.

IELTS is scored on a nine-band scale, with each band corresponding to a specified competence in English. Scores are reported in whole and half bands.

IELTS 9 is the highest level, and indicates an expert user who has full operational command of the language. Scores at this level are very rare.

IELTS 8 is the second highest level, and indicates a fully competent user who is able to cope with most situations likely to arise whilst travelling.

IELTS 7 is a good user who has operational command of the language, though with occasional inaccuracies, inappropriacies and misunderstandings.

IELTS 6 is a competent user, and is able to communicate in simple and routine tasks requiring a basic level of language.

IELTS 5 is a Modest user, and is able to communicate in a limited way in familiar situations.

IELTS 4 is a Limited user, and has considerable difficulty in understanding and using the language, especially in complex situations.

IELTS 3 is an Extremely Limited user, and is able to communicate only in very familiar situations.

IELTS 2 is Intermittent user, and is able to communicate in isolated words or short formulae in familiar situations.

IELTS 1 is Non-user, and has no ability to use the language.

IELTS 0 is Did not attempt the test, or the test was not completed.

The Speaking and Writing papers are marked by IELTS trained and qualified Examiners. The Reading and Listening papers are marked by computer.

The Speaking paper is a face-to-face interview with an Examiner. It is recorded.

The Writing paper is 60 minutes long and has two tasks.

Task 1 is a report based on some visual information (a graph, table, chart or diagram).

Task 2 is an essay.

The Reading paper has three sections and 40 questions.

You will have 60 minutes to complete the Reading paper.

The Listening paper has four sections and 40 questions.

You will have 30 minutes to complete the Listening paper.

IELTS is a paper-based test.

The test is held in over 500 locations in over 50 countries around the world.

IELTS is offered up to four times a month.

IELTS test results are released 13 days after the test.

IELTS test results are valid for two years.

IELTS test takers can choose to have their results sent to up to five organisations free of charge.

IELTS test takers can choose to have their results sent to additional organisations for a fee.

IELTS test takers can choose to have their results sent to them electronically.

IELTS test takers can choose to have their results sent to them by post.

IELTS test takers can choose to have their results sent to them by fax.

IELTS test takers can choose to have their results sent to them by SMS.

IELTS test takers can choose to have their results sent to them by email.

IELTS test takers can choose to have their results released to them by telephone.

IELTS test takers can choose to have their results released to them online.

IELTS test takers can choose to have their results released to them through a mobile app.

IELTS test takers can choose to have their results released to them through a paper form.

IELTS test takers can choose to have their results released to them at an IELTS test centre.

IELTS test takers can choose to have their results released to them at an IELTS test venue.

IELTS test takers can choose to have their results released to them at an IELTS test site.

IELTS test takers can choose to have their results released to them at an IELTS registration centre.

IELTS test takers can choose to have their results released to them at an IELTS information centre.

IELTS test takers can choose to have their results released to them at an IELTS application centre.

IELTS test takers can choose to have their results released to them at an IELTS partner organisation.

IELTS test takers can choose to have their results released to them at an IELTS designated institution.

IELTS test takers can choose to have their results released to them at an IELTS recognised institution.

IELTS test takers can choose to have their results released to them at an IELTS registered institution.

IELTS test takers can choose to have their results released to them at an IELTS accredited institution.

IELTS test takers can choose to have their results released to them at an IELTS affiliated institution.

IELTS test takers can choose to have their results released to them at an IELTS approved institution.

IELTS test takers can choose to have their results released to them by their local IELTS test centre.