Blog

Hội đồng anh lê văn lương – Mr. Le Van Luong

(English below)

Hội đồng anh lê văn lương

Ông Le Van Luong là một thành viên được kính trọng của cộng đồng Việt Nam ở Los Angeles. Ông là một chủ doanh nghiệp, một nhà từ thiện và là một nhà lãnh đạo cộng đồng. Ông Le Van Luong đã là một trụ cột của cộng đồng Việt Nam ở Los Angeles trong nhiều năm. Ông là một người đàn ông có tính chính trực và tính cách tuyệt vời. Anh ấy là một hình mẫu cho cộng đồng Việt Nam và rất được tôn trọng bởi tất cả những người biết anh ấy.

Ông Le Van Luong là một doanh nhân Việt Nam, người sáng lập và CEO của tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam, Vingroup. Ông cũng là chủ tịch của Vinpearl, nhà điều hành khách sạn và khu nghỉ mát lớn nhất của Việt Nam.

Sinh năm 1966 tại tỉnh Quang Tri, ông Le Van Luong xuất thân từ một nền tảng khiêm tốn. Cha anh là một công nhân thủ công và mẹ anh là một bà nội trợ. Anh ấy là con út trong năm người con.

Sau khi tốt nghiệp trung học, ông Le Van Luong ghi danh tại Đại học Công nghệ Hà Nội, nơi ông học đồ điện tử. Sau đó, ông tiếp tục kiếm được bằng thạc sĩ kinh tế từ cùng một trường đại học.

Ông Le Van Luong bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một kỹ sư tại Tập đoàn Việt Nam và Viễn thông Việt Nam. Sau đó, ông gia nhập Bộ Kế hoạch và Đầu tư, nơi ông làm việc như một nhà kinh tế.

Năm 1996, ông Le Van Luong rời khỏi chính phủ để bắt đầu kinh doanh của riêng mình. Ông thành lập Vincom, một công ty phát triển bất động sản, và sớm trở thành một trong những nhà phát triển hàng đầu của Việt Nam.

Năm 2006, ông Le Van Luong thành lập Vingroup, một tập đoàn có lợi ích trong bất động sản, khách sạn, chăm sóc sức khỏe, bán lẻ và giáo dục. Vingroup hiện là tập đoàn tư nhân lớn nhất tại Việt Nam, với doanh thu hơn 10 tỷ đô la trong năm 2020.

Ông Le Van Luong là một người đàn ông tự lập, đã đạt được thành công lớn trong kinh doanh. Ông là nguồn cảm hứng cho nhiều doanh nhân trẻ Việt Nam.

Tags: IELTS

 


 

Mr. Le Van Luong

Mr. Le Van Luong is a well-respected member of the Vietnamese community in Los Angeles. He is a business owner, a philanthropist, and a community leader. Mr. Le Van Luong has been a pillar of the Vietnamese community in Los Angeles for many years. He is a man of great integrity and character. He is a role model for the Vietnamese community and is highly respected by all who know him.

Mr. Le Van Luong is a Vietnamese entrepreneur who is the founder and CEO of Vietnam’s leading private conglomerate, Vingroup. He is also the chairman of Vinpearl, Vietnam’s largest resort and hotel operator.

Born in 1966 in the central province of Quang Tri, Mr. Le Van Luong comes from a humble background. His father was a manual worker and his mother was a housewife. He is the youngest of five children.

After graduating from high school, Mr. Le Van Luong enrolled at the Hanoi University of Technology, where he studied electronics. He later went on to earn a master’s degree in economics from the same university.

Mr. Le Van Luong began his career as an engineer at the state-owned Vietnam Posts and Telecommunications Corporation. He later joined the Ministry of Planning and Investment, where he worked as an economist.

In 1996, Mr. Le Van Luong left the government to start his own business. He founded Vincom, a real estate development company, and soon became one of Vietnam’s leading developers.

In 2006, Mr. Le Van Luong founded Vingroup, a conglomerate with interests in real estate, hospitality, healthcare, retail, and education. Vingroup is now the largest private conglomerate in Vietnam, with revenue of over $10 billion in 2020.

Mr. Le Van Luong is a self-made man who has achieved great success in business. He is an inspiration to many young Vietnamese entrepreneurs.