Blog

Địa điểm thi thử IELTS tại hà nội – IELTS test location in Hanoi

(English below)

Địa điểm thi thử IELTS tại hà nội

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam và thành phố lớn thứ hai của đất nước. Hà Nội cũng là vị trí của bài kiểm tra IELTS. Bài kiểm tra IELTS là một bài kiểm tra tiếng Anh quốc tế cần thiết để nhập học đại học ở nhiều quốc gia.

Hà Nội không chỉ là thủ đô của Việt Nam, mà còn là một trong những điểm du lịch phổ biến nhất trong cả nước. Nằm trên bờ sông đỏ, Hà Nội được biết đến với kiến ​​trúc hàng thế kỷ và văn hóa phong phú với những ảnh hưởng từ Pháp, Trung Quốc và các nước Đông Nam Á khác.

Thành phố cũng là nơi có một số trường đại học và cao đẳng, làm cho nó trở thành một nơi tuyệt vời để học tập. Và nếu bạn đang tìm cách làm bài kiểm tra IELTS, Hà Nội là một trong những địa điểm thuận tiện nhất ở Việt Nam.

Có một số trung tâm thi thử ở Hà Nội, vì vậy bạn có thể chọn nơi thuận tiện nhất cho bạn. Hội đồng Anh, IDP IELTS và ETS đều có trung tâm thi thử trong thành phố.

Hội đồng Anh nằm ở trung tâm của Hà Nội, chỉ cách hồ Hoan Kiem một quãng đi bộ ngắn. Trung tâm thi thử IDP IELTS nằm ở phía tây của thành phố, gần sân vận động quốc gia của tôi. Và Trung tâm thi thử ETS nằm ở phía nam của thành phố, gần Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội.

Tất cả các trung tâm thi thử cung cấp một môi trường thuận tiện và thoải mái để làm bài kiểm tra IELTS. Và với một loạt các ngày thi thử có sẵn, bạn có thể chọn ngày tốt nhất cho bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách làm bài kiểm tra IELTS tại Việt Nam, Hà Nội là địa điểm hoàn hảo. Với một loạt các trung tâm thi thử và nhiều ngày thi thử, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một ngày và địa điểm thuận tiện cho bạn.

Tags: IELTS

 


 

IELTS test location in Hanoi

Hanoi is the capital of Vietnam and the country’s second largest city. Hanoi is also the location of the IELTS test. The IELTS test is an international English language test that is required for university admission in many countries.

Hanoi is not only the capital of Vietnam, but also one of the most popular tourist destinations in the country. Situated on the banks of the Red River, Hanoi is known for its centuries-old architecture and a rich culture with influences from France, China, and other Southeast Asian countries.

The city is also home to a number of universities and colleges, making it a great place to study. And if you’re looking to take the IELTS test, Hanoi is one of the most convenient locations in Vietnam.

There are several test centres located in Hanoi, so you can choose the one that’s most convenient for you. The British Council, IDP IELTS, and ETS all have test centres in the city.

The British Council is located in the heart of Hanoi, just a short walk from Hoan Kiem Lake. The IDP IELTS test centre is located in the west of the city, near the My Dinh National Stadium. And the ETS test centre is located in the south of the city, near the Hanoi University of Science and Technology.

All of the test centres offer a convenient and comfortable environment for taking the IELTS test. And with a wide range of test dates available, you can choose the date that’s best for you.

So if you’re looking to take the IELTS test in Vietnam, Hanoi is the perfect location. With a wide range of test centres and a variety of test dates, you’re sure to find a date and location that’s convenient for you.