Blog

BC tuyển dụng – BC Recruitment

(English below)

BC tuyển dụng

Tuyển dụng BC là một cơ quan tuyển dụng đầy đủ dịch vụ, chuyên tìm kiếm tài năng hàng đầu cho các doanh nghiệp trong một loạt các ngành công nghiệp. Chúng tôi có một cách tiếp cận cá nhân hóa cho mỗi khách hàng của mình, làm quen với doanh nghiệp của họ và nhu cầu cụ thể của họ để tìm đúng ứng viên cho công việc.

Đội ngũ các nhà tuyển dụng có kinh nghiệm của chúng tôi là các chuyên gia trong việc tìm kiếm những viên đá quý ẩn trong thị trường việc làm và mạng lưới liên lạc rộng rãi của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi luôn có thể tìm được người phù hợp với công việc.

Cho dù bạn đang tìm kiếm người thuê tuyệt vời tiếp theo của mình, hoặc bạn không chắc chắn bắt đầu từ đâu, việc tuyển dụng BC có thể giúp ích.

Tìm kiếm một công việc ở British Columbia? Kiểm tra các nhà tuyển dụng BC hàng đầu đang tuyển dụng bây giờ!

Tìm kiếm một công việc ở British Columbia? Những người sử dụng lao động đang tuyển dụng bây giờ!

1. BC Hydro

BC Hydro là một trong những tiện ích điện lớn nhất ở Canada, và không có gì ngạc nhiên khi họ luôn tìm kiếm những nhân viên tài năng và chăm chỉ. Nếu bạn quan tâm đến việc làm việc trong lĩnh vực năng lượng, thì BC Hydro là một lựa chọn tuyệt vời. Họ hiện đang tuyển dụng cho nhiều vị trí khác nhau, bao gồm các kỹ sư, đại diện dịch vụ khách hàng, v.v.

2. Sân bay Vancouver

Sân bay Vancouver là một trong những sân bay bận rộn nhất ở Canada và họ luôn tìm kiếm những nhân viên tuyệt vời để giúp mọi thứ hoạt động trơn tru. Họ hiện đang tuyển dụng cho nhiều vị trí khác nhau, bao gồm đại diện dịch vụ khách hàng, người xử lý hành lý, v.v.

3. Amazon

Amazon là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới và họ đang tìm kiếm những nhân viên tài năng để giúp họ phát triển thậm chí còn lớn hơn. Họ hiện đang tuyển dụng cho nhiều vị trí khác nhau, bao gồm các đại diện dịch vụ khách hàng, nhân viên kho, v.v.

4. Costco

Costco là một nhà bán lẻ hàng đầu với các địa điểm trên toàn thế giới và họ luôn tìm kiếm những nhân viên tuyệt vời để giúp các cửa hàng của họ hoạt động trơn tru. Họ hiện đang tuyển dụng cho nhiều vị trí khác nhau, bao gồm nhân viên thu ngân, người chứng khoán, v.v.

5. McDonald’s

McDonald là một trong những chuỗi thức ăn nhanh lớn nhất thế giới và họ luôn tìm kiếm những nhân viên tuyệt vời để giúp họ phục vụ khách hàng. Họ hiện đang tuyển dụng cho nhiều vị trí khác nhau, bao gồm thu ngân, thành viên phi hành đoàn, v.v.

6. Starbucks

Starbucks là một trong những chuỗi cà phê phổ biến nhất thế giới và họ luôn tìm kiếm những nhân viên tuyệt vời để giúp họ phát triển thậm chí còn lớn hơn. Họ hiện đang tuyển dụng cho nhiều vị trí khác nhau, bao gồm baristas, đại diện dịch vụ khách hàng, v.v.

7. Telus

Telus là một trong những công ty viễn thông hàng đầu của Canada và họ luôn tìm kiếm những nhân viên tuyệt vời để giúp họ phát triển thậm chí còn lớn hơn. Họ hiện đang tuyển dụng cho nhiều vị trí khác nhau, bao gồm các đại diện dịch vụ khách hàng, đại diện bán hàng, v.v.

8. Walmart

Walmart là một trong những nhà bán lẻ lớn nhất thế giới và họ luôn tìm kiếm những nhân viên tuyệt vời để giúp họ phục vụ khách hàng. Họ hiện đang tuyển dụng cho nhiều vị trí khác nhau, bao gồm nhân viên thu ngân, người chứng khoán, v.v.

9. RBC

RBC là một trong những ngân hàng hàng đầu của Canada và họ luôn tìm kiếm những nhân viên tuyệt vời để giúp họ phát triển thậm chí còn lớn hơn. Họ hiện đang tuyển dụng cho nhiều vị trí khác nhau, bao gồm các đại diện dịch vụ khách hàng, cố vấn tài chính, v.v.

10. CIBC

CIBC là một trong những ngân hàng hàng đầu của Canada và họ luôn tìm kiếm những nhân viên tuyệt vời để giúp họ phát triển thậm chí còn lớn hơn. Họ hiện đang tuyển dụng cho nhiều vị trí khác nhau, bao gồm các đại diện dịch vụ khách hàng, cố vấn tài chính, v.v.

Tags: BC, IELTS

 


 

BC Recruitment

BC Recruitment is a full-service recruitment agency that specializes in finding top talent for businesses in a wide range of industries. We take a personalized approach to each of our clients, getting to know their business and their specific needs in order to find the right candidates for the job.

Our team of experienced recruiters are experts at finding the hidden gems in the job market, and our extensive network of contacts means that we can always find the right person for the job.

Whether you’re looking for your next great hire, or you’re not sure where to start, BC Recruitment can help.

Looking for a job in British Columbia? Check out these top BC employers that are hiring now!

Looking for a job in British Columbia? These employers are hiring now!

1. BC Hydro

BC Hydro is one of the largest electric utilities in Canada, and it’s no surprise that they’re always on the lookout for talented and hardworking employees. If you’re interested in working in the energy sector, then BC Hydro is a great option. They’re currently hiring for a variety of positions, including engineers, customer service representatives, and more.

2. Vancouver Airport

Vancouver Airport is one of the busiest airports in Canada, and they’re always looking for great employees to help keep things running smoothly. They’re currently hiring for a variety of positions, including customer service representatives, baggage handlers, and more.

3. Amazon

Amazon is one of the world’s largest online retailers, and they’re looking for talented employees to help them grow even bigger. They’re currently hiring for a variety of positions, including customer service representatives, warehouse workers, and more.

4. Costco

Costco is a leading retailer with locations all over the world, and they’re always looking for great employees to help keep their stores running smoothly. They’re currently hiring for a variety of positions, including cashiers, stockers, and more.

5. McDonald’s

McDonald’s is one of the world’s largest fast food chains, and they’re always looking for great employees to help them serve their customers. They’re currently hiring for a variety of positions, including cashiers, crew members, and more.

6. Starbucks

Starbucks is one of the world’s most popular coffee chains, and they’re always looking for great employees to help them grow even bigger. They’re currently hiring for a variety of positions, including baristas, customer service representatives, and more.

7. Telus

Telus is one of Canada’s leading telecommunications companies, and they’re always on the lookout for great employees to help them grow even bigger. They’re currently hiring for a variety of positions, including customer service representatives, sales representatives, and more.

8. Walmart

Walmart is one of the world’s largest retailers, and they’re always looking for great employees to help them serve their customers. They’re currently hiring for a variety of positions, including cashiers, stockers, and more.

9. RBC

RBC is one of Canada’s leading banks, and they’re always on the lookout for great employees to help them grow even bigger. They’re currently hiring for a variety of positions, including customer service representatives, financial advisors, and more.

10. CIBC

CIBC is one of Canada’s leading banks, and they’re always on the lookout for great employees to help them grow even bigger. They’re currently hiring for a variety of positions, including customer service representatives, financial advisors, and more.